QUÀ TẶNG Ý NGHĨA NƠI VÙNG CAO BIÊN GIỚI

Trong những tháng qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp toàn thể nhân viên Trung tâm Y tế Mộc Châu nói chung và các cán bộ TYT xã Lóng Sập nói riêng. không ngại khó khăn gian khổ, mọi cá nhân đều tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Với tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua, Trung tâm y tế Mộc Châu đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành. Sự chung tay, chung sức, hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của quý nhà hảo tâm đó là nguồn động viên to lớn để toàn thể nhân viên Trung tâm Y tế hoàn hành nhiệm vụ mà quý mạnh thường quân và nhân dân giao phó.

Đặc biệt trong một chuyến công tác tại cửa khẩu xã Lóng Sập nơi có nhiều bà con dân tộc Mông sinh sống, trên các đồi núi cách xa trung tâm xã. Tại đây các cán bộ TYT phải đi đường rừng, hiểm trở để đến tận địa bàn từng bản thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, tiêm chủng thường xuyên, truyền thông giáo dục sức khoẻ cho bà con. Với tấm lòng nhân ái, san sẻ vì cộng đồng. Đồng chí Hà Trung Chiến Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, bí thư thành ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân  thành phố Sơn La, đã trao tặng TYT xã Lóng Sập: 02 xe máy nhãn hiệu Honda Ware RSX, hệ thống bảng biểu tại Trạm Y tế với tổng trị giá: 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng). Để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã. Món quà của đồng chí hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với cán bộ TYT tại vùng biên giới địa hình đi lại khó khăn.

Thay mặt tập thể cán bộ TTYT Mộc Châu, TYT xã Lóng Sập, xin được tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí, kính chúc Đc và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng món quà đúng mục đích, đạt hiệu quả.